Bookmark and Share
Sân vườn xanh

Mã sản phẩm : MiA-SV-094


Tên sản phẩm :

Sân vườn xanh


Giá : Liên hệ

Sân vườn xanh chất lượng cao, phân phối Sân vườn xanh trên toàn quốc, Sân vườn xanh với nhiều mẫu mã đẹp, áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại, Sân vườn xanh được chế tạo tinh xảo từ những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng khó tính nhất. Liên hệ Đá trang trí Minh Anh 4.5 Lượt xem: 4905 Thiết kế Sân vườn đẹp Minh Anh (08) 38.112.102 0903.759.159 datrangtri@gmail.com 13/3 Quách Văn Tuấn ( ngay sau Pico Plaza Cộng Hòa ), F12, Q,Tân Bình, Tp.HCM

 

Tiểu cảnh sân vườn đẹp có ý nghĩ rất quan trọng với không gian sống của một ngôi nhà. Trước hết là ý nghĩa về mặt phong thủy, giúp gia tăng vượng khí cho công việc làm ăn, học tập của chủ nhân. Ngoài ra tiểu cảnh sân vườn còn có tác dụng làm mát và thanh lọc môi trường sống cho ngôi nhà, giúp bạn lấy lại thăng bằng, cho bạn nhiều năng lượng để bắt đầu một ngày làm việc tốt hơn.

 


Tiểu cảnh sân vườn đẹp là một mô hình đặc biệt làm cho ngôi nhà thêm sức sống, tặng tính nghệ thuật và gần gũi với thiên nhiên. Mặt khác là thể hiện được tính yêu thiên nhiên và phong cách nghệ thuật của chủ nhân sân vươn đó. Một tiểu cảnh đẹp là phải kết hợp hoàn hảo giữa đất và nước, giữa không khí và thiên nhiên. Một sự kết hợp hoàn hảo sẽ làm nên một Tiểu cảnh sân vườn đẹp không thể nào chê vào đâu được.

 


Ý tưởng thiết kế sân vườn với một gốc cây lớn ở cuối hành lang dẫn vào nhà trở thành tâm điểm cho khu vườn nhà phố chật hẹp này và khiến nó trông như rộng và sâu thêm lên.

 


Lối đi lát những phiến đá lớn xuyên qua khu vườn hẹp này trông mềm mại hơn với những bụi cây lá nhỏ li ti viền hai bên và dây leo xanh rợp tường.

 


Khoảng không gian rất nhỏ và hẹp này nằm bên hông một ngôi nhà phố đã được thiết kế thành khu vườn vô cùng thú vị với đá lát sàn, sỏi bi và vô số loài cây xanh xinh xắn trong chậu dọc theo lối đi lát đá.

 


Không cần có sân vườn rộng, chỉ cần một khoảng sân trước nho nhỏ hay một lối đi hẹp cổng vào nhà phố bạn cũng có thể tạo được khoảng sân vườn biệt thự xanh yên bình.

 

Sản phẩm cùng loại

- Vườn trên hành lang nhà phố
- Sân vườn nhiệt đới 97
- Sân vườn đẹp 098
- Sân vườn đẹp 096
- Sân vườn nhiệt đới 02
- Sân vườn nhiệt đới 93
- Sân vườn đẹp 09
- Cảnh quan sân vườn nhỏ xinh
- Sân vườn biệt thự 089
- Vườn nhiệt đới
- Sân vườn đẹp 10
- Sân vườn đẹp 11
- Sân vườn kiểu Nhật
- Sân vườn nhà cổ
- Sân vườn đẹp 12
Đầu | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | Cuối

Hỗ trợ trực tuyến

 
(08) 38.112.102

Liên kết

Video

Minh Anh Stone - Đẹp Trường Tồn

Thiết kế bởi Sao Phương Nam

KKT.VN